Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

Bạn có đang sở hữu màu "Son Cá" hot nhất hiện nay

Một cô gái xinh đẹp, trong sáng, luôn mang trong mình khát vọng tự do, khám phá thế giới, khi gặp được tình yêu của đời mình sẽ lựa chọn như thế nào?

Một cô gái xinh đẹp, trong sáng, tinh nghịch nhưng cũng rất can đảm, sôi nổi với mái tóc đỏ đáng yêu là những gì người ta hay nhắc về Nàng Tiên Cá Ariel trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng của nhà văn, nhà thơ người Đan Mạch Hans Christian Andersen.

Ariel một cô gái nhỏ luôn luôn mang trong mình khát vọng tự do, khám phá những thế giới khác, mong ước trở thành con người và mong ước ấy càng mãnh liệt hơn khi cô gặp được tình yêu của đời mình – hoàng tử Eric.

Nàng là một cô gái hiền lành nhưng lại vô cùng dũng cảm và cao cả khi dám hi sinh cho một tình yêu mạnh liệt. Để có thể đến được với hoàng tử, Ariel đã hi sinh giọng hát của mình để có được  đôi chân con người. Nhưng “yêu là chết ở trong lòng một ít", với Ariel đâu chỉ là “một ít", nàng giữ trọn tình yêu mãnh liệt của mình, dù biết tình yêu ấy không được đáp trả.

“Giết” hoàng tử để lại được trở về đại dương bao la làm một nàng tiên cá xinh đẹp, hay hi sinh thân mình để hoàng tử được sống hạnh phúc? Nếu là Ariel bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Ariel đã lựa chọn biến thành bọt biển!

Tình yêu là những câu chuyện làm lòng ta lắng đọng, trân quý hạnh phúc mà mình đang có...

Ariel là nguồn cảm hứng bất tận của Pure Nature - một vẻ đẹp mà khi ai đó ngắm nhìn sẽ cảm thấy gần gũi , đáng yêu ngay từ lần đầu tiên, một vẻ đẹp đơn giản thuần khiết nhưng vẫn toát lên sự kiên định và lòng dũng cảm .