Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Calcium Carbonate - Hoạt chất tạo bám và giảm nhờn

20.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Calcium Carbonate được tìm thấy trong đá phấn, đá vôi và đá cẩm thạch.

Trong mỹ phẩm, Calcium Carbonate có khả năng hấp thụ độ ẩm cao. Vì vậy, nó thường được thêm vào son môi, phấn phủ, kem dưỡng da, lotion... để tăng độ lì của son môi và làm giảm độ nhờn của sản phẩm dưỡng có chứa dầu.

Calcium Carbonate còn có thể làm trắng răng, cung cấp lượng canxi cho răng chắc khỏe. Thích hợp dùng trong kem đánh răng tự nhiên.

Dùng an toàn cho môi, miệng.

Xuất xứ: Mỹ

  • THƯỜNG DÙNG TRONG

- Son màu, màu mắt, phấn phủ

- Kem dưỡng da, lotion, kem đánh răng

  • TÍNH CHẤT VẬT LÝ

Dạng bột mịn, màu trắng, an toàn khi ăn phải một lượng ít.

- Tan trong dầu, không tan trong nước.

  • TỈ LỆ KHUYÊN DÙNG

Từ 2% - 5%

Giá bán lẻ:

5gr:       20.000đ

10gr:     35.000đ

100gr:    210.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT