Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

24 tuổi - tôi chưa một lần ôm mẹ...

Nhiều lần vấp ngã, thất bại trong cuộc sống, tôi thèm được sà vào lòng mẹ như một đứa trẻ nhưng vì tự ái của bản thân khiến tôi gạt đi suy nghĩ đó. Cứng đầu là thế, bướng bỉnh là thế, nhưng với mẹ, tôi chỉ mãi là đứa trẻ lên 3. Mẹ quan tâm tôi từ những điều nhỏ bé nhất. Biết tôi kén ăn nhất nhà lại không thích ăn một mình nên mẹ luôn dành cho tôi sự ưu tiên, các bữa ăn luôn được mẹ chuẩn bị những món hợp khẩu vị, quan trọng hơn tất cả, mẹ luôn bên cạnh tôi, chưa bao giờ tôi phải ăn một mình. Cũng vì kén ăn nên tôi hay bị bệnh vặt làm mẹ phải vất vả nhiều hơn. Vậy mà lúc nào mẹ cũng cười, chưa bao giờ than mệt trước các con cả.

8/3 đáng nhớ, tôi trở thành kẻ ngoại tình...

Như nhiều phụ nữ, sau khi sinh tôi nghỉ việc để toàn tâm toàn ý chăm sóc con.

Thời gian cứ trôi qua, cho đến một hôm em gái tôi đến nhà chơi, khi tôi ra mở cửa thì nó ré lên “Ôi khiếp ! Chị tôi đây ư?”. Tôi vừa giật mình vừa cáu “Điên à, không chị mày thì con mụ nào ở trong căn nhà này?”. Nó đáp gọn: “Nếu bà cứ lôi thôi thế này thì khéo có mụ khác trong căn nhà này thật” – Nó làm tôi chột dạ.

Nó và chồng tôi tuy là anh rể - em vợ nhưng khá thân thiết với nhau, do cùng làm trong 1 tập đoàn xây dựng. 

Có thể ăn Mỹ phẩm Thiên Nhiên?

Trước nay rất nhiều khách phản hồi vui rằng dùng mỹ phẩm của Pure Nature là cứ muốn ăn, vì cái mùi quyến rũ của nó. Thậm chí có chị còn hỏi mình rằng: son của em là son thiên nhiên, tẩy da chết cho môi cũng 100% tự nhiên, vậy ăn có được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Không phải không được, mà là không nên. Mình bị dị ứng với các kiểu quảng cáo "ăn mỹ phẩm". Mỹ phẩm là để làm đẹp, không phải món ăn. Cho dù mình cam đoan 100% thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối, nhưng mình chẳng bao giờ nhắc đến việc "ăn thử đi". Để ăn một món gì đó như món ăn thì ngoài việc nó an toàn, nó còn phải...hợp khẩu vị và được trình bày như một món ăn. 

Vì sao tôi làm ra Kem giữ ấm Tepp Care?

Tôi là Quỳnh - người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Pure Nature. Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình, của Tepp Care. 

Teppi đến với vợ chồng tôi rất sớm, ngay sau khi cưới. Nhanh đến mức tôi không hề biết cũng không nghĩ rằng mình có thể có thai sớm như vậy. Sau khi cưới vợ chồng tôi vẫn tung tăng đưa nhau đi khắp nơi, ra tận đảo, ăn các món ngon của vùng quê Phú Yên. Rồi tôi bắt đầu có dấu hiệu bị cảm, tôi cảm nhận được có gì đó thay đổi bên trong mình, cảm giác ấy thực sự rất khó tả, cho đến bây giờ tôi chỉ có thể lý giải đó là cảm nhận của tình mẫu tử thiêng liêng.