Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Chiết Xuất Cam Thảo (hữu cơ) - Licorice Root Extract Organic

Giá bán lẻ:
5ml:         45.000đ
10ml:        80.000đ
50ml:       375.000đ
Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

45.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Xuất xứ: Mỹ

Chiết xuất cam thảo được sản xuất từ ​​rễ và thân rễ của cây Glycyrrhiza glabra - đây là giống cam thảo được sử dụng như một chất chống kích ứng và chống viêm. Nó được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và Mỹ như là một thành phần giúp ức chế ho và thường được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một tác nhân chữa bệnh thảo dược.

Nghiên cứu gần đây cho thấy chiết xuất rễ cây cam thảo còn có khả năng giảm bệnh chàm, làm sáng da vì nó có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid, glycosidecó khả năng phân tán sắc tố melanin và tăng cường các sắc tố cân bằng da khác.

Chiết xuất rễ cây cam thảo thu được trong môi trường glycerin và nước theo tỷ lệ 50 : 50, với tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức chứng nhận ORGANIC thích hợp làm các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da.

Đây là một nguyên liệu mỹ phẩm và có nghĩa là chỉ sử dụng trong công thức mỹ phẩm. Nó không nên được dùng để uống.

  • CÔNG DỤNG:

- Làm trắng da

- Phục hồi da bị ngứa rát, kích ứng.

- Giữ màu tóc nhuộm

 

  • THƯỜNG DÙNG TRONG:

- Kem dưỡng da

- Xịt khoáng, toner

- Dầu xả

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG:

- Từ 2% -  5% đối với các sản phẩm dưỡng.

- Cho vào sản phẩm kem dưỡng hoặc sữa dưỡng da gần hoàn chỉnh, khi hỗn hợp đã bớt nóng (ở dưới 60 độ C). Chiết xuất sẽ giảm tác dụng nếu cho ở nhiệt độ cao. Không dùng trực tiếp trên da.

  •  TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

- Thể lỏng, hơi đục, có mùi đặc trưng gần giống mùi sâm.

- Tan trong nước, không tan trong dầu.

Giá bán lẻ:

5ml:         45.000đ

10ml:        80.000đ

50ml:       375.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT