Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Chiết Xuất Cây Hắc Mai Biển - Buckthorn extract

Giá bán lẻ:
5ml:         45.000đ
10ml:       80.000đ
50ml:       375.000đ
Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

45.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

iàu vitamin E, C và các nguyên tố vi lượng. Có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương, chống oxy hóa. Trong mỹ phẩm được sử dụng như một chất bảo vệ, làm mềm và chống lão hóa da. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Xuất xứ: Mỹ

  • CÔNG DỤNG:

- Chống viêm, chữa lành vết thương, chống oxy hóa.

- Dưỡng ẩm và làm mềm da.

- Chống lão hóa da.

- Chống các tác hại của tia UV

- Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

  • THƯỜNG DÙNG TRONG:

- Các sản phẩm dưỡng da, môi và tóc.

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG:

- Từ 2% -  15% đối với các sản phẩm dưỡng da và tóc.

- Từ 0.5% - 3% đối với các sản phẩm dưỡng môi.

  • TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

- Thể lỏng không màu.

- Tan trong nước, không tan trong dầu.

Chú ý:   Cho vào sản phẩm kem dưỡng hoặc sữa dưỡng da gần hoàn chỉnh, khi hỗn hợp đã bớt nóng (ở dưới 60 độ C). Chiết xuất sẽ giảm tác dụng nếu cho ở nhiệt độ cao.

Giá bán lẻ:

5ml:         45.000đ

10ml:       80.000đ

50ml:       375.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT