Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

Chọn quà cảm ơn vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm cho khách mời đám cưới

Đám cưới là nghi thức kết hợp hai tâm hồn đồng điệu lại với nhau dưới sự chúc phúc của hàng trăm quan khách. Và để bày tỏ những lời cám ơn và sự chia sẻ niềm vui đến khách mời cặp đôi có thể trình bày bằng lời nói hoặc hay hơn nữa là gửi đến họ những món quà đáp lễ xinh xắn. Thế nhưng không phải đôi uyên ương nào cũng đủ chi phí để chuẩn bị phần này và dưới đây PUNAR gửi đến bạn những món quà cám ơn vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm.

1.Vật dụng nhỏ hàng ngày

Các bạn có thể tham khảo các vật dụng nhỏ và thiết thực trong cuộc sống hằng ngày như sổ tay, bút viết, cài áo… chắc hẳn khi nhận được những món quà này mọi người sẽ rất thích thú và vui mừng

2.Thiệp cám ơn

Thiệp luôn là một gợi ý rất tiết kiệm đấy, bạn có thể lựa chọn in đồng loạt thiệp cám ơn hoặc hay nhất là bạn nên tự làm và viết lên đó những lời tri ân và sự chia sẻ niềm vui, may mắn đến với mọi người. Một tờ giấy A4 bạn có thể làm ra từ 4 đến 6 thiệp tùy theo kích cỡ mà bạn chọn.

3.Quà tặng handmade

Quà tặng handmade luôn đảm bảo được yếu tố ý nghĩa, hợp xu hướng sống xanh và rất tiết kiệm chi phí cho các cặp đôi. Dù hơi mất thời gian một chút nhưng quà tặng handmade sẽ thực sự đem lại cảm giác ấn tượng vô cùng đặc biệt cho người nhận. Các cặp đôi có thể tham khảo đến các mỹ phẩm thiên nhiên như: nước hoa khô, nến thơm, xà phòng thơm tinh dầu…

Qua một số ý tưởng quà tặng ở bài viết trên PUNAR hy vọng rằng các cặp vợ chồng chuẩn bị cưới sẽ dành thời gian tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những món quà đáp lễ ý nghĩa và phù hợp. Quà đẹp, giá mềm, tinh tế sẽ không quá khó để bạn chọn.

Tham khảo thêm thông tin về Quà cưới tại đây nhé! https://giacongmyphamxanh.com/