Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

Cơn sốt làm đẹp thế giới mang tên Lotion Mask

LOTION MASK/TONER MASK -  một loại mặt nạ dưỡng da có thể tự làm tại nhà được phát minh bở chuyên gia làm đẹp của xứ sở mặt trời mọc – bà Chizu Seaki.

ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA LOTION MASK/TONER MASK  ĐẾN TỪ ĐÂU?
 

Bạn hãy nhìn người phụ nữ đã ngoài 70 tuổi với làn da hồng hào, căng mịn và tràn đầy sức sống này thì bạn có thể hiểu được phần nào lý do phải không?
 

Vâng. Phương pháp để giữ vẻ tươi trẻ này của bà chính là LOTION MASK/TONER MASK

Tiêu chí của ngườii tạo ra phương pháp làm đẹp này chính là :
- Không cần mất quá nhiều tiền và thời gian để làm đep.
- Hãy dùng sức mạnh của ý chí để có làn da đẹp.
- Hãy đối xử với quá trình lão hóa một cách nhẹ nhàng.

Phương pháp làm đẹp này dựa trên nguyên tắc thẩm thấu.

Theo bà Chizu Seaki, chúng ta thử tưởng tượng đến một miếng gỗ, nếu như bạn xịt nước trực tiếp lên miếng gỗ bạn sẽ thấy lượng nước tiếp xúc với miếng gỗ bốc hơi rất nhanh nhưng nếu dùng một miếng khăn ướt để trên miếng gỗ thì bạn sẽ thấy gỗ hút nước và giữ ẩm cực lâu.

Trong thành phần của mỹ phẩm dưỡng ẩm hay toner thông thường sẽ có Glycerin,  Hyaruonic acid,… có tác dụng hút ẩm từ môi trường vào biểu bì da, cung cấp độ ẩm cho da. Tuy nhiên phương pháp này sẽ giúp da bạn giữ ẩm được lâu hơn.

Hơn nữa lotion/toner rất đa dạng và nhiều công dụng. Lợi ích mà nó mang lại không chỉ là dưỡng ẩm nếu như lotion/toner mà bạn sẽ dụng có công dụng giúp kiểm soát nhờn, trị mụn,... thì hiệu quả mà bạn mong muốn sẽ có hiệu quả cao hơn so với sử dụng mặt nạ khác

TẠI SAO LẠI LÀ 3 PHÚT?
 

Thông thường các loại mặt nạ khác sẽ thực hiện trong vòng từ 15p-20p. Tuy nhiên lời khuyên cho lotoin mask lại là 3 phút. Đơn giản là vì tính chất vật lí của các loại mặt nạ thẩm thấu tinh chất (essence/serum) hoặc mặt nạ dạng bột (yến mạch, trà xanh) sẽ đặc hơn nhiều so với lotion. Mặc khác, khi sử dụng lotion mask chúng ta phải nhúng vào nước, điều này càng làm cho lotion lỏng đi. Do đó mức độ thẩm thấu vào da của lotion mask nhanh hơn nhiều so với các loại mặt nạ khác, nếu để lâu, khi dưỡng chất từ lotion mask thẩm thấu vào da đã đủ, sẽ xảy ra hiện tượng thấm ngược trở lại mask, làm da bị mất nước và độ ẩm.

Hơn hết, trong nhịp sống hiện đại và phát triển, việc chăm sóc da ngày càng được chú trọng với nhiều loại khâu chăm sóc cần thiết khác nhau, vì thế việc tiết kiệm bớt thời gian cho một khâu mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì lotion mask là một lựa chọn lý tưởng.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là toner, mặt nạ giấy/bông cotton và nước và chỉ cần đắp trong 3 phút thì bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt của làn da.

CÁCH THỰC HIỆN:

1. LOTION MASK/TONER MASK DƯỠNG ẨM


2. LOTION MASK/TONER MASK KIỂM SOÁT NHỜN


3. LOTION MASK/TONER MASK TRỊ MỤN