Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Dung Dịch Nhũ Hoá (Polysorbate 80)

Giá bán lẻ:
50ml:       60.000đ
100ml:     110.000đ
Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

60.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Đây là chất nhũ hóa cho các sản phẩm sử dụng dầu nền với nước.

Nếu như polysorbate 20 dùng để nhũ hóa hương liệu hoặc tinh dầu trong nước còn polysorbate 80 để nhũ hóa cho các công thức cần dùng nhiều loại dầu phức tạp hơn (dầu nền, bơ, mỡ...) trong môi trường nước. Giả sử nếu bạn muốn làm shampoo có 2% hương liệu, bạn có thể sử dụng polysorbate 20, còn nếu bạn muốn làm shampoo có 2% dầu olive, bạn phải sử dụng polysorbate 80.

Xuất xứ: Mỹ

  • CÔNG DỤNG

- Chất kết nối giữa dầu và nước, ngăn ngừa tách lớp.

- Sử dụng Polysorbate 80 trong các công thức sản phẩm oil in water (nước nhiều hơn dầu) như kem dưỡng, lotion hoặc xà phòng dung dịch.

  • THƯỜNG DÙNG TRONG

- Kem dưỡng da, lotion, xà phòng, nước hoa xịt, xịt khử mùi toàn thân, xịt phòng

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG

- Tỷ lệ sử dụng polysorbate 80 thông thường là 25% dầu và bơ trong công thức làm sp của bạn. Nghĩa là nếu công thức của bạn dùng 20gr dầu và bơ thì bạn cần 5gr polysorbate 80 để nhũ hóa chúng trong nước.

  • TÍNH CHẤT VẬT LÝ

- Hạt mịn, tan trong nước, màu trắng.

Lưu ý: Tỷ lệ sử dụng polysorbate 80 không hoàn toàn giống nhau ở các công thức của các sản phẩm khác nhau, bạn phải thử cho từng ít đến khi cảm thấy hỗn hợp được nhũ hóa hoàn toàn như ý. Nếu sử dụng ở tỷ lệ  polysorbate: oil lên đến 1:1, hỗn hợp có thể sẽ có màu vàng đục.

Giá bán lẻ:

50ml:       60.000đ

100ml:     110.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT