Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Kẽm Oxit (Zinc Oxide)

Giá bán lẻ:
5ml:       10.000đ
10ml:      15.000đ
50ml:      50.000đ
Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

10.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Kẽm oxit là bột tự nhiên có màu trắng, làm nền cho các loại mỹ phẩm khác nhau. Là chất chống nắng tự nhiên (có nguồn thông tin sai lệch cho rằng kẽm oxit là hóa chất. Thực tế nó là dạng phi hóa chất và đạt tiêu chuẩn thực phẩm). Ngoài ra, kẽm oxit có thể dùng trong son môi để bảo vệ da môi khỏi ánh nắng mặt trời và giúp son lên màu.

Xuất xứ: Mỹ

Trên đây là bảng đánh giá hiệu quả ngăn ngừa tia UVA và UVB của các thành phần hóa chất và phi hóa chất. Trong danh sách này, kẽm oxit (zinc oxide - ở cuối cùng của bảng) là thành phần duy nhất thuộc nhóm phi hóa chất (physical - ký hiệu: P), và cũng là thành phần có hiệu quả cao nhất trong việc ngăn cả tia UVA và tia UVB.

  • Công dụng:

- Oxit kẽm có thể được sử dụng trong thuốc mỡ, kem, và kem dưỡng để bảo vệ khỏi bị cháy nắng và tổn thương da gây ra bởi ánh sáng cực tím.

- Khi được sử dụng như 1 thành phần trong kem chống nắng , kẽm oxit ngồi trên bề mặt da và không phải là hấp thụ vào da, và ngăn chặn cả hai tia UVA (320-400 nm) và UVB (280-320 nm) các tia ánh sáng cực tím.

- Tạo một lớp nền cho da để phẩm màu lên thật màu.

- Rất dịu nhẹ cho da.

  • Thường dùng trong:

- Son màu, kem chống nắng

  • Tỉ lệ sử dụng:

- Làm son màu: sử dụng theo tỉ lệ 1,5%. Nên ngâm trong dầu trước khoảng 60p rồi dùng máy đánh mini để giúp cho kẽm tan đều hơn.

- Làm xà phòng lạnh : sử dụng theo tỉ lệ 2,5ml kẽm cho 30g xà phòng.

- Làm kem: sử dủng theo tỉ lệ từ 3% - 10%.

  • Tính chất vật lý:

Bột mịn màu trắng, không mùi

Giá bán lẻ:

5ml:       10.000đ

10ml:      15.000đ

50ml:      50.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT