Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Magnesium Stearate - Phụ gia tạo độ trượt và bám cho sản phẩm

25.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Magnesium Stearate được sử dụng trong mỹ phẩm để cải thiện độ bám dính và trơn trượt của sản phẩm. Thông thường nó được sử dụng ở nồng độ 2% - 10% trọng lượng trong một loại bột lỏng.

Magnesium Stearate là một hợp chất hóa học của magiê (là nguyên tố cơ sở, giống như vitamin) và Stearate (nguồn gốc thực vật). thời hạn sử dụng là 2 năm nếu giữ ở nơi mát mẻ, tối, bao bì đóng kín. Được FDA chấp thuận sử dụng trên mắt, môi và da.

Xuất xứ: Mỹ

  • THƯỜNG DÙNG LÀM:

- Tạo độ trượt và bám cho son, lotion...

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG:

- Từ 2% - 10%. Không nên dùng quá cao vì Magnesium Stearate hút dầu mạnh.

  • TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

- Dạng bột trắng, rất mềm mịn

- Không mùi

- Tan trong dầu.

Sản phẩm cùng loại

Giảm 9%
427.500 VND 390.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
249.000 VND
Giảm 28%
200.000 VND 145.000 VND
Giảm 21%
190.000 VND 150.000 VND
12.000 VND
5.000 VND
Giảm 33%
15.000 VND 10.000 VND
5.000 VND
2.000.000 VND