Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Màu son mùa hè nào dành cho bạn?

07/07/2017
bởi Vũ Đan Doe

 Mùa hè – thời điểm nóng nhất trong năm và cũng là thời điểm khiến cho lòng người rạo rực với những chuyến du lịch xa cùng bạn bè, người yêu hay gia đình   
Những thứ các cô gái cần chuẩn bị ngay lúc này không chỉ là dưỡng da, bộ bikini mà còn là những thỏi son môi màu sắc sặc sỡ, bạn chính là người sẽ đốt cháy tất cả các ánh nhìn của mọi chàng trai khi bạn lướt qua. 

Để xem trong kho tàng son môi của Pure Nature có gì để giúp cho các cô gái của chúng ta trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý nào.

 1. Màu đỏ cam – Cinderella

Không phải tự nhiên mà màu đỏ cam lại được xem là “nữ hoàng mùa hè”. Nó chính là sự kết hợp giữa màu cam trẻ trung, năng động và không kém phần kiêu kì và gợi cảm của màu đỏ. Nắng hè, gió biển khiến cho việc trang điểm cầu kì không còn là vũ khí sắc đẹp ngay lúc này, thay vào đó là lớp trang điểm nhẹ nhàng cộng với đôi môi căng mọng rực rỡ của màu đỏ cam mới là vũ khí lợi hại nhất của các bạn nữ.
                                        

 2. Màu đỏ tươi – Scarlett

Những bộ bikini, đầm maxi,... để dạo biển có tông màu lạnh được các bạn nữ ưa chuộng hơn vào mùa hè để giảm bớt cảm giác nóng cháy. Do đó để tạo nên sự thu hút cho mình, màu đỏ tươi Scarlett sẽ là lựa chọn lý tưởng. Sự quyến rũ và sang chảnh của sắc đỏ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đốt cháy hết thảy những nơi mà “ nàng Scarlett” đi qua.
                                        

 3. Màu hồng cánh sen – Thallo

Tại sao Pure Nature lại chọn thỏi son mang linh hồn của nữ thần Mùa Xuân vào bộ son tập son mùa hè cho các cô gái? Bởi vì nếu như hai “cô nàng Cinderela và Scarlett” khiến cho lòng người rạo rực thì sắc hồng mang làn gió nhẹ nhàng và tinh khiết nhất thổi mát cho mùa hè. Một cô gái khi tô điểm màu son này cho mình, giống như ý nghĩa của màu son, cô sẽ đem lại sự tươi thắm, nhẹ nhàng nhưng đầy nồng nàn khiến cho người đối diện không thôi ngẩn ngơ như đang ngắm nhìn vị nữ thần mùa xuân Thallo trong thần thoại Hy Lạp.

                                           

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới