Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

Natural Liquid Facial Cleanser - Sữa Rửa Mặt 3 trong 1

 

Chị: Phạm Thiên Phúc

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng
Công ty giải trí Đại Thế Giới


"Sau khi sử dụng sản phẩm được một tuần, đã bắt đầu cảm nhận hiệu quả vượt trội của sữa rửa mặt của Pure Nature khác hẳn với những loại trước đây mình từng sử dụng. Mình đi nắng nhiều, thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên phải rửa mặt trang điểm lại nhiều lần. Tuy nhiên dùng sữa rửa mặt của Pure Nature tuy có hơi quá tay nhưng lại không gây khô da, mỏng da mà da vẫn rất mềm mướt, da mình sáng hơn hẳn và cảm thấy vô cùng tự tin.

 

 

 

Chị: Trần Thanh Thảo
Nghề nghiệp:  Nhân viên văn phòng
Công ty : TNHH Punar

Mình đã học trang điểm hơn một năm. Với gu trang điểm lúc nào cũng dày đậm nên mỗi lần tẩy trang giống như cực hình. Mình không hề dùng bất cứ tẩy trang nào ngoài dầu dừa cho an toàn. Những nói thật là mình rất ghét mùi dầu dừa và độ nhờn của nó. Còn phải rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt nữa chứ. Nhưng giờ nay mình đã tìm được cho mình một bí kiếp. Đó là sữa rửa mặt 3 trong1 của Pure Nature Cũng là dầu nhưng không nhờn, thơm, không cần phải trải qua nhiều bước tẩy trang rửa mặt và không bị khô da. Ngày nào cũng sử dụng nhưng hơn hai tháng mới hết, tiết kiệm một mớ tiền hằng tháng . 

 

 

 

Chị: Nguyễn Bình Minh

Nghề nghiệp: Thông dịch viên ĐH Quốc tế KOBE


"Trước đây mình toàn sử dụng dầu dừa để tẩy trang và bỏ qua sử dụng sữa rửa mặt. từ ngày dùng sữa rửa mặt của Pure Nature cảm thấy rất tiện ích. Không những đảm bảo chăm sóc làm sạch da kĩ càng mà còn tiết kiệm thời gian chỉ trong một bước. Mùi hưỡng của sữa rửa mặt thì rất dễ chiu, không khó ngửi như dầu dừa. Khiến mình chăm chỉ chăm sóc da hơn. Không những thế ngoài vượt ngoài mong đợi với công dụng đẩy đi những nốt mụn đầu đen li ti, se lỗ chân lông, da mềm mịn bất ngờ.  Cảm ơn Pure Nature rất nhiêu."

 

 

 

 

Chị: Nguyễn Thị kiều Trinh
Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng
Nơi công tác: Công ty TNHH Punar


" Mình rất hiếm khi trang điểm, nên chỉ hay rửa mặt bằng sữa rửa mặt thông thường, một ngày đẹp trời dùng Sữa Rửa Mặt của Pure Nature quá là bất ngờ và thảng thốt. Không ngờ lỗ chân lông của mình bao nhiêu lâu nay tích tụ nhiều bụi bẩn như vậy. Khi sử dụng, mình massage một lúc rồi rửa sạch thì cảm giác thật tuyệt vời. Sau khi rửa mặt (còn ướt) thì có cảm giác hơi dầu, nhưng sau khi lâu khô thì cảm giác nhẹ tênh, sờ lên rất mịn. Mình đã tin tưởng và giới thiệu cho rất nhiều người quen sử dụng đấy."