Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

Nhắc nhỏ bạn khi chọn quà cảm ơn khách dự tiệc cưới

Việc tặng quà cho khách mời là cách để cặp uyên ương bày tỏ lời cảm ơn đến bạn bè, người thân đã đến tham dự tiệc cưới của họ.  Khâu lựa chọn quà đáp lễ luôn cần sự tỉ mỉ và chu đáo. Để giúp các bạn có thể chọn lựa được món quà ưng ý Punar sẽ lưu ý các bạn một vài điểm cần nhớ sau đây.

Trước hết, bạn cần lưu tâm tất cả những món quà cảm ơn đều phải giống nhau để tránh các khách mời cảm thấy có sự phân biệt. Tuy nhiên các tấm thiệp nhỏ kèm theo món quà nên ghi tên của từng vị khách mời là cần thiết để thể hiện lòng biết ơn và sự chân thành.  Cô dâu chú rể cũng có thể ghi lại dấu ấn riêng qua nhãn dán, bao bì, hộp quà để quà tặng có hình 2 người làm món quà thêm độc đáo hơn.

Trước đây, quà đáp lễ cho đám cưới thường là socola, kẹo ngọt. Song không phải ai cũng thích ăn ngọt và đôi khi thời tiết cũng ảnh hưởng đến chất lượng của món quà.

Hiện nay,  xu hướng  được  nhiều cặp đôi lựa chọn như : đánh dấu sách, nến thơm, xà phòng handmade, nước hoa khô, viên sáp tinh dầu đặt gối giúp ngủ ngon,… Các vị khách chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị, mới mẻ khi nhận được các sản phẩm thiết thực có thể sử dụng được lâu dài hơn…. Một món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, sau này khi sử dụng khách mời sẽ nhớ tới ngày vui mà mình từng góp mặt.

Sau khi chọn được quà rồi, bạn cũng hãy nên trang trí sao cho thật đẹp, bắt mắt để giúp chúng trông sang trọng và lịch sự hơn nhé. Đừng quên chọn thiết kế, túi hoặc hộp đựng theo tông màu hài hòa với tone trang trí tiệc cưới của bạn. Và chắc chắn, một tấm thiệp hoặc nhãn cám ơn đi kèm là không thể thiếu để món quà hoàn hảo hơn.

Đến đây chắc là bạn đã có những ý tưởng cho tiệc  cưới của bạn rồi phải không nào. Chúc bạn sẽ có một ngày vui thật hạnh phúc nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về quà đáp lễ tiệc cưới, quà lưu niệm và sự kiện tại địa chỉ website: https://giacongmyphamxanh.com/