Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

QUÀ TẶNG ĐÁP LỄ SAU ĐÁM CƯỚI: MÓN QUÀ NHỎ, Ý NGHĨA TO

Xu hướng tặng quà sau đám cưới nổi lên bất ngờ, được nhiều cặp đôi lựa chọn và hưởng ứng. Không chỉ là những chiếc bánh kẹo hay chocolate, các món quà đáp lễ thay đổi không ngừng theo thời gian. Những viên sáp thơm tinh dầu nhỏ nhắn hình trái tim, được đặt trong những chiếc túi rút dây, đính kèm một tấm thiệp với lời cảm ơn ngắn gọn gửi đến các khách mời, hẳn là một món quà vô cùng ý nghĩa.

 

Quà tặng sáp thơm tinh dầu giúp ngủ ngon

Những viên sáp thơm tinh dầu với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, là một món quà đơn giản nhưng tinh tế, chứa đựng tấm lòng mà đôi vợ chồng son muốn trao gửi đến khách mời của mình.

Viên sáp thơm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không phụ gia hay chất hóa học, an toàn cho người sử dụng. Mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống, giúp tinh thần thoải mái, giảm stress, giúp giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Khách mời chắc hẳn sẽ bất biết ơn bạn khi nhận được những món quà như thế này.

Mời bạn tìm hiểu tham khảo thêm các thông tin về Quà  đáp lễ tiệc cưới, quà lưu niệm và sự kiện tại website: https://giacongmyphamxanh.com/