Hotline: 028 6685 4457 - 028 6257 2821

Sáp Đậu Nành - Soya Wax

Giá bán lẻ:
100gr:      55.000đ
250gr:     120.000đ
500gr:     250.000đ
Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

55.000 VND
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Sáp đậu nành có  công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Sáp đậu nành của Đức cứng gấp 2 lần sáp Mỹ.

Xuất xứ: Đức

  • Công dụng:

- Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp

- Dùng đuợc cho mọi loại da

- Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da do làm từ dầu đậu nành.

- Không gây bỏng như sáp ong

  • Tính chất vật lý:

- Sáp trắng, không mùi.

- Thể  rắn, dạng vảy

- Tan trong dầu, không tan trong nuớc

- Ăn được.

  • Thường dùng làm:

- Nuớc hoa khô

- Son dưỡng môi, sáp dưỡng thể

- Nến massage

- Kem dưỡng da

Giá bán lẻ:

100gr:      55.000đ

250gr:     120.000đ

500gr:     250.000đ

Liên hệ hotline 08.66854457 để có giá sỉ tốt nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT