Hotline: 028 6685 4457                   0964 185 618

           028 6257 2821                    0906 840 846

TÌM HIỂU LỊCH SỬ THÚ VỊ CỦA QUÀ ĐÁP LỄ ĐÁM CƯỚI

Quà đáp lễ cưới đã xuất hiện từ lâu ở các nước Châu Âu, đặc biệt là Ý và Pháp. Họ sẽ dành tặng các khách mời của mình một món quà nhỏ gọi là bonbonniere.

Đám cưới không chỉ là một bữa tiệc đơn thuần, mà còn là nơi gắn kết người thân, gia đình, bạn bè với nhau. Một bữa tiệc cưới được diễn ra để minh chứng cho tình yêu của cô dâu-chú rể, là ngày trọng đại và thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người, khoảng thời gian họ hạnh phúc nhất. Vì thế họ cảm thấy nên chia sẻ niềm vui và may mắn này đến tất cả các vị khách dự đám cưới. Từ đó, những món quà đáp lễ đám cưới được tạo ra.

Lúc đó, những món quà đáp lễ thường là những gói bánh, kẹo hay thanh chocolate, hạnh nhân. Ý nghĩa của chúng là tượng trưng cho sự giàu có, tuổi thọ và khả năng sinh sản, hạnh phúc.

 

Ngày ngay, các món quà đáp lễ trở nên đa dạng hơn, với nhiều mẫu mã, hình dạng, màu sắc. Là cách mà cô dâu-chú rể thể hiện sự tôn trọng và cảm ơn với những vị khách tại đám cưới.

Một số món quà cưới cho bạn lựa chọn:

  • Tương tự như truyền thống bạn có thể tặng bánh kẹo, chocolate được gói trong những chiếc hộp nhỏ xinh hoặc túi có thất nơ, kèm theo là tấm thiệp nhỏ với lời cảm ơn. Đây hẳn là một món quà vừa lịch sự lại thực tế.

  • Nếu bạn không có đủ kinh phí để đặt hay mua, bạn hãy tự tay chuẩn bị những món quà để đáp lễ khách, không cần quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là cái móc khóa hay lọ mức,.. cũng đủ khiến khách mời cảm thấy ấm áp rồi.

  • Lựa chọn quà theo chủ đề mang đậm phong cách của cô dâu-chú rể. Món quà này sẽ được trang trí theo tông màu và phong cách của đám cưới. Bạn nên tham khảo nước hoa khô, hũ nến thơm, túi viên tinh dầu ngủ ngon...

Mời các bạn tìm hiểu tham khảo thêm thông tin về quà đáp lễ khách mời tiệc cưới, quà lưu niệm, sự kiện tại địa chỉ website: https://giacongmyphamxanh.com/